Cách đổi Pass khóa PHGLock sang Pass chủ đơn giản nhất

đổi pass khóa PHGLock 1

Bạn đã sở hữu khóa cửa thông minh của hãng PHGLock và lắp đặt cho ngôi nhà của mình, nơi làm việc, căn hộ, chung cư, khách sạn,…. Dòng khóa PHGLock được trang bị đầy đủ các tính năng của công nghệ hiện đại, tiên tiến nên chúng vượt trội hơn các dòng khóa cửa khác trên thị trường hiện nay. Sau thời gian lắp đặt và sử dụng, bạn muốn đổi mật khẩu hoặc vì lý do nào đó nên bạn phải đổi mật khẩu cho khóa cửa mà lại quên đi cách làm, liên hệ phía lắp đặt thì lại phải chờ thợ tới làm nhưng bạn lại không có thời gian cho điều đó.

Đừng lo lắng, cách đổi mật khẩu nhanh nhất, dễ thao tác mà iPhone24h muốn chia sẽ cho các bạn sẽ có trong bài viết của mình. Bạn dành ít phút để theo dõi bài viết này cùng mình để biết cách đổi pass khóa PHGLock mà bạn đang sử dụng nhé!

Khóa PHGLock sẽ có những phím lệnh mặc định cơ bản như sau

Đầu tiên ta có dãy số mã mật khẩu để quản lý mặc định của khóa cửa vân tay dùng để mở cửa và cài đặt khóa là: “0123456789”

cách đổi pass khóa phglock 1

Ở mặt trước của khóa sẽ có phần màn hình hiển thị và ta có thể thao tác cảm ứng được trên đó. Bạn chỉ cần đặt tay lên hoặc vuốt nhẹ màn hình để kích hoạt, sau khi kích hoạt màn hình sẽ sáng hiển thị (giờ, pin, thông báo trạng thái khóa, thông tin về user đăng nhập khi mở cửa).

  • Phím “*” xóa kí tự hoặc thoát câu lệnh
  • Phím “#” xác nhận câu lệnh
  • Phím “2” di chuyển câu lệnh lên. 
  • Phím “8” di chuyển câu lệnh xuống
  • Phím “4” di chuyển câu lệnh qua trái.
  • Phím “6” di chuyển câu lệnh qua phải

Cách đổi pass khóa PHGLock từ pass mặc định thành pass chủ riêng

Nếu bạn chưa thực hiện thao tác đổi mật khẩu mặc định của khóa PHGLock sẽ làm theo những thao tác sau:

Nhập “*”, “0123456789” và kết thúc câu lệnh bằng phím “#” → Nhập “1” và “#” → Nhập mật khẩu chủ mới ( gồm 10 kí tự số) “#” → Nhập lại mã số và nhấn “#” để kết thúc lệnh đổi mật khẩu chủ.

Còn bạn đã đổi mật khẩu mặc định thành mật khẩu chủ lúc lắp khóa và muốn đổi lại mật khẩu chủ thì thao tác theo những bước sau để đổi mật khẩu khóa cửa PHGLock nhé:

Nhập “*”, Mật khẩu chủ và kết thúc bằng “#” → Nhập “1” và nhấn “#” → Nhập mật khẩu gồm ký tự số (10 kí tự) “#” → Nhập lại mật khẩu và nhấn “#”

cách đổi pass khóa phglock 2

Qua các thao tác trên vậy là bạn đã có thể đổi được mật khẩu mặc định sang mật khẩu chủ của khóa PHGLock rồi đấy. Dễ thao tác phải không các bạn? Bạn tuyệt đối không share mật khẩu chủ này cho bất kỳ ai xa lạ nhé bởi mật khẩu này rất quan trọng, dùng để set quyền và tạo mật khẩu khách, mật khẩu tạm thời và set quyền thẻ từ để mở khóa cửa. Nên xem xét để quyết định share mật khẩu chủ này nhé.

*Trường hợp mà bạn quên luôn mật khẩu chủ mà bạn đã đặt, hãy theo dõi tiếp phần kế tiếp của bài viết, mình sẽ hướng dẫn cách reset lại khóa cửa PHGLock nhé!

Cách Reset lại khóa PHGLock dành cho những ai quên pass chủ của khóa

Nút Reset của khóa nằm ở bên trong nắp đậy của mặt sau và dưới khay pin, nếu bạn muốn reset lại khóa hãy tháo phần nắp che đi và thao tác như sau:

  • Bước 1: Nhấn và giữ nút Reset khoảng 5 giây, sau đó buông ra → Lúc này khóa báo âm thanh và trên bàn phím sáng các phím 1, 2, 3 → Bấm phím “3” và kết thúc bằng phím “#”
  • Bước 2: Chờ 5 phút, lúc này khóa sẽ báo một đoạn nhạc, trong thời gian này nhấn và giữ nút Reset khoảng 5 giây đến khi nghe khóa báo âm thanh thì buông ra.
cách đổi pass khóa phglock 3

Như vậy bạn đã Reset thành công, khóa sẽ xóa hết tất cả dữ liệu và đưa về mã mặc định ban đầu là “0123456789”.

Sau khi reset lại khóa thành công, bạn có thể theo hướng dẫn ở phần trước bài viết để thực hiện đổi mật khẩu chủ nhé.

*Từ mật khẩu chủ hoặc mật khẩu mặc định ( nếu bạn chưa thực hiện thao tác đổi mật khẩu chủ ) của khóa cửa PHGLock, bạn có thể set tạo thêm nhiều mật khẩu người dùng, mật khẩu tạm thời ( mật khẩu khách ), tạo thẻ từ để mở khóa cửa, tạo mật khẩu bằng vân tay, tạo mật khẩu nhận diện khuôn mặt ( nếu có ). Và cách tạo các loại mật khẩu đó như thế nào? Hẹn các bạn vào bài viết kế tiếp nhé, mình sẽ hướng dẫn cụ thể trong bài viết đó nhé!

Lời kết

Các bước để thực hiện thao tác đổi pass mặc định sang pass chủ của khóa PHGLock đã được mình hướng dẫn chi tiết trên bài viết, hy vọng các bạn có thể áp dụng cách đổi mật khẩu cho khóa PHGLock của mình nhé. Nếu bạn muốn lắp đặt khóa PHGLock này cho gia đình, bạn bè hãy theo dõi cửa hàng của mình tại đây nhé. Giá thành rẻ hơn so với thị trường và có dịch vụ lắp đặt miễn phí tại nhà cho các bạn luôn nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này của mình nhé! Hẹn gặp các bạn vào các bài viết sau.

Xem thêm:

Top 5 Khóa Cửa PHGLock Giá Rẻ, Chất Lượng Nhất Hiện Nay


Similar Posts

Trả lời