Hướng dẫn sử dụng khóa từ PHGLock chính hãng

hướng dẫn sử dụng khóa từ phglock 1

Khóa PHGLock là một trong các dòng khóa thông minh được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Tuy nhiên đối với người mới sử dụng khóa điện tử thì việc cài đặt mã mới và sử dụng còn gặp nhiều khó khăn vì vậy hôm nay iPhone24h sẽ mang đến cho bạn bài viết hướng dẫn sử dụng khóa từ PHGLock chính hãng. Các bạn hãy cùng nhau theo dõi bài viết này nhé!

Hướng dẫn sử dụng khóa từ PHGLock

Để mở khóa cửa PHGLock sau khi đã được cài đặt sẵn khá đơn giản, bạn có thể sử dụng bất kỳ cách nào sau đây đều được. Hướng dẫn sử dụng khóa từ PHGLock : 

  • Với mã số : Bạn chạm tay vào mặt cảm ứng để nhập mã số đã cài đặt sẵn, sau khi đã nhập mã số bạn bạn nhấn phím # để mở khóa nhé.
  • Với thẻ từ : Sử dụng thẻ từ sẽ đơn giản hơn rất nhiều bạn chỉ cần đặt thẻ ở vị trí nhận “Card” trên khóa là khóa PHGLock sẽ nhận và xác nhận dữ liệu là xong nhé.
  • Với vân tay : Khá tương tự thẻ từ, vân tay sau khi đã cài đặt để mở khóa bạn chỉ cần đặt ngón tay đã cài đặt vào phần vân tay trên khóa là được nhé.
  • Với chìa cơ : Chìa cơ bạn có thể sử dụng như ổ khóa truyền thống bạn chỉ cần cho chìa vào ổ và vặn xoay để mở là được nhé. Tuy nhiên bạn cần lưu ý chìa cơ thường sử dụng khi khẩn cấp như khóa hết pin hay các phương thức mở khóa khác bị lỗi vì vậy bạn nên để chìa cơ ở bên ngoài ngôi nhà hoặc bên ngoài phòng bạn nhé.
Hướng dẫn sử dụng khóa từ PHGLock
Hướng dẫn sử dụng khóa từ PHGLock

Hướng dẫn cài đặt khóa cửa PHGLock

1. Tạo tài khoản quản lý

Trên bàn phím: Nhập #1# (Phím “#” sáng nhấp nháy màu xanh dương, bàn phím sáng) Nhập “0123456789” # (Lúc này trên bàn phím hiển thị số 01 tương ứng với số ID, sau đó sáng tất cả lên). Nhập mã số (06 đến 10 kí tự) # Nhập lại mã số (06 đến 10 kí tự) # hoặc bạn có thể đưa thẻ lên biểu tượng “CARD” Hoặc đặt vân tay lên cài (xác nhận 2 lần). Thành công khóa báo 1 tiếng bíp dài, bàn phím báo số ID cài tiếp theo để cài đặt. Để thoát ra bạn chỉ cần bấm phím “*” là được nhé.

Hướng dẫn sử dụng khóa từ PHGLock
Hướng dẫn sử dụng khóa từ PHGLock

2. Tạo tài khoản người dùng

Trên bàn phím: Nhập #2# (Phím “#” sáng nhấp nháy màu xanh dương, bàn phím sáng) Đăng nhập tài khoản chủ. (Lúc này trên bàn phím hiển thị số ID tương ứng, sau đó sáng tất cả lên). Nhập mã số (06 đến 10 kí tự) # Nhập lại mã số (06 đến 10 kí tự) # hoặc đưa thẻ lên biểu tượng “CARD” hay đặt vân tay lên cài (xác nhận 2 lần). Thành công khóa báo 1 tiếng bíp dài, bàn phím báo số ID cài tiếp theo để cài. Muốn thoát bấm phím “*”

3. Sử dụng mở khóa

Sau khi đã cài đặt tài khoản người dùng thành công thì bạn có thể sử dụng bất kỳ phương thức mở khóa nào trong 3 phương thức : Mã số, vân tay và thẻ từ đều được. Ngoài ra bạn có thể sử dụng chìa cơ trong trường hợp khẩn cấp nhé tuy nhiên bạn nên đặt chìa cơ ở bên ngoài ngôi nhà hoặc bên ngoài phòng để phòng khi khẩn cấp cho an toàn nè.

Tùy từng dòng khóa mà cách cài đặt sẽ có điểm khác nhau, hôm nay iPhone24h giới thiệu đến các bạn cách cài đặt thông dụng nhất của khóa PHGLock cho các dòng khóa cửa PHGLock KR/FP8131 – KR/FP7155 – KR/FP7203 – KR/FP7868_V1.1. Đây cũng là một trong các sản phẩm khóa cửa PHGLock và đang được bán chạy nhất trên thị trường hiện nay.

Hướng dẫn sử dụng khóa từ PHGLock
Hướng dẫn sử dụng khóa từ PHGLock

Trên đây là những hướng dẫn sử dụng khóa từ PHGLock chính hãng. Mong rằng những thông tin trên có thể giúp bạn cài đặt và sử dụng khóa PhGLock một cách dễ dàng. Tuy nhiên tùy mỗi dòng khóa điện tử PHGLock sẽ có cách cài đặt khác nhau ở một số bước. Bạn đang sử dụng mẫu khóa từ PHGLock nào có thể để lại bình luận bên dưới để chúng mình biết và hướng dẫn cụ thể thêm cho bạn nhé!

>>Xem thêm: Top 5 Khóa Cửa PHGLock Giá Rẻ, Chất Lượng Nhất Hiện Nay

Similar Posts

Trả lời