iPhone 11 có sạc không dây không? Nên sử dụng sạc không dây không

iPhone 11 có sạc không dây không

iPhone 11 có sạc không dây không? Khi mà bắt đầu từ dòng iPhone 8 Plus Apple đã cho tích hợp tính năng sạc không dây nhưng ở iPhone 11 Series thì iPhone 11 lại không được trang bị tính năng sạc không dây cũng như là sạc nhanh. Vậy do đâu mà iPhone 11 lại không có được những tính năng đó khác với iPhone 11 Pro, 11 Pro Max. Mời bạn đọc qua bài viết phía dưới để biết thêm thông tin nhé!

iPhone 11 có sạc không dây không?

Vì cắt giảm chi phí cũng như là bảo vệ môi trường thì iPhone 11 sẽ không được trang bị tính năng sạc không dây cũng như là sạc nhanh và điều thiệt thòi to lớn nhất rằng là không có bộ sạc đi kèm. Mặc dù iPhone 11 có một viên pin với dung lượng khá cao, thậm chí còn vượt trội hơn đàn em 2019 là XR. Có nguồn tin rằng là Apple cố tình cắt giảm tính năng sạc không dây cũng như là sạc nhanh để giảm bớt đi chi phí của máy để mọi đối tượng người dùng có thể dễ dàng sở hữu được hơn.

Tuy không có những tính năng như sạc không dây, sạc nhanh nhưng iPhone 11 vẫn là sứt hút lớn đối với giới trẻ bởi ngoại hình bắt mắt, hiệu năng khủng cũng như là thời lượng pin trâu. Còn về vấn đề sạc không dây thì các bạn đừng quá lo lắng bởi iPhone 11 vẫn có thể sạc không dây qua các chuẩn sạc Qi đó các bạn.

iphone 11 có sạc không dây không?
iPhone 11 có sạc không dây không

Công nghệ Qi là gì?

Qi trong tiếng trung nghĩa là “năng lượng sống”. Trong sạc thì từ Qi được hiểu nôm na là năng lượng truyền từ thiết bị này sang một thiết bị khác mà không cần phải thông qua cáp kết nối vật lý. Khá là hợp với cái tên sạc không dây.

Theo WPC, có hơn hàng ngàn sản phẩm được chứng nhận công nghệ Qi. Nếu sản phẩm nào có được chứng nhận các bạn sẽ thấy biệu tượng Qi trên bao bì hoặc được in trên sản phẩm.

iphone 11 có sạc không dây không? Có, nếu sử dụng công nghệ Qi
iPhone 11 tương thích với công nghê sạc Qi

iPhone 11 có sạc nhanh không?

iPhone không hổ trợ tính năng sạc nhanh nhưng công suất sạc của máy vẫn ở mức 18W. Vì vậy, các bạn có thể tìm mua các bộ sạc có công suất 18W và có chứng chỉ sạc PD vẫn có thể sử dụng cho iPhone 11 nhé, nếu ngại về chất lượng của các bộ sạc khác ngoài thị trường thì vẫn có thể sử dụng chung bộ sạc 5W của Apple để sạc cho iPhone 11.

iphone 11 có sạc nhanh không?
iPhone liệu có sạc nhanh không?

iPhone 11 có cục sạc không?

Tiếc rằng là khi mua iPhone 11 thì hãng không hổ trợ kèm theo cục sạc, dây sạc. Điều này khắc phục là chỉ mua thêm bộ sạc khác ở ngoài thị trường để sử dụng.

khi mua iphone 11 có cục sạc không?
iPhone 11 có cục sạc kèm theo không?

Tiêu chí lựa chọn sạc không dây cho iPhone 11

Như đã nói trên tuy iPhone 11 không hở trợ sạc không dây nhưng vẫn có thể sử dụng tính năng này thông qua sạc có hổ trợ công nghệ Qi của bên thứ 3.

Để có thể chọn cho chiếc iPhone 11 một loại sạc không dây chuẩn Qi, các bạn cần lưu ý những điều sau:

iphone 11 có sạc không dây không? Các tiêu chí lựa chọn mua
Các tiêu chí khi lựa chọn sạc không dây cho iPhone 11

Thiết kế độc, đẹp

Tùy vào gu của mỗi người, bạn có thể lựa chọn những sản phẩm sạc không dây Qi có thiết kế đẹp mắt, độc lạ và một kích thước nhỏ gọn để không bị chiếm diện tích khi di chuyển.

Công suất sạc cao

Những sản phẩm có hổ trợ công suất cao sạc nhanh có thể giúp rút ngắn được thời gian sạc và kéo dài thêm cảm giác trải nghiệm.

Có chế độ tự động ngắt sạc

Đa số các loại sạc hiện nay đều có tính năng tự động ngắt sạc. Chúng giúp bảo vệ pin cũng như là phòng chống các tình huống cháy nổ, chập điện.

Chọn bộ sạc chính hãng

Ngoài thị trường trôi nỗi các loại sạc không dây không rõ nguồn gốc cũng như là chất lượng sản phẩm. Để đảm bảo an toàn cho điện thoại cũng như là bản thân, hãy tìm mua những bộ sạc chính hãng như Baseus, Anker, Innostyle,… đây là những hãng có tuổi đời lâu dài và có được những ấn định về chất lượng của sản phẩm.

Giá cả của sản phẩm

Tùy vào nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế mà các bạn lựa chọn cho bản thân một bộ sạc không dây hợp lý.

Lời kết

Những câu hỏi : iPhone 11 có sạc không dây không? iPhone 11 có sạc nhanh không? iPhone 11 có cục sạc không? Đã đều được giải đáp ở trong bài viết, hy vọng các bạn đọc đã hiểu rõ về vấn đề này và nếu có những thông tin nào khác bổ ích đừng ngần ngại mà hãy bình luận phía dưới bài viết để chia sẽ với mọi người nhé!

Tham khảo thêm bài viết: iPhone Sạc Không Vào Pin – 6 Nguyên Do Và Cách Khắc Phục

Xem thêm: Cách sử dụng sạc không dây Samsung hiệu quả và an toàn

Similar Posts

Trả lời