Sạc dự phòng 10000mah sạc được bao nhiêu lần cho điện thoại

Sạc dự phòng 10000mah sạc được bao nhiêu lần

Sạc dự phong 10000mah sạc được bao nhiêu lần cho điện thoại là câu hỏi mà nhiều người sử dụng đặt ra câu hỏi nhiều nhất bởi hiện nay mọi việc đều phải cần có điện thoại di động bên người để làm việc, khi điện thoại hết pin mà không gần nguồn điện để sạc thì là điều vô cùng khó khăn. Vì thế nhiều người đã sử dụng pin sạc dự phòng để thay thế cho các bộ sạc phải cắm trực tiếp vào nguồn điện.

Vậy sạc dự phòng 10000mah sạc được bao nhiêu lần? Sạc dự phòng 20000mah sạc được bao nhiêu lần? Sạc dự phòng 30000mah sạc được bao nhiêu lần? Đều sẽ có trong bài viết sau, cùng theo dõi nhé!

Sạc dự phòng 10000mah sạc được bao nhiêu lần?

Sạc dự phòng 10000mah là dung lượng trung bình vừa đủ trên thị trường pin sạc dự phòng. Một chiếc điện thoại di động dung lượng pin dao động từ 2000 đến 5000 mah. Vậy sạc 10000mah sạc được trung bình từ 2 – 3 lần sạc. Nếu bạn sạc 2 điện thoại cùng 1 lúc thì chỉ sạc được 1 lần và phải sạc đầy pin sạc dự phòng để sử dụng cho lần kế tiếp.

Sạc dự phòng 10000mah sạc được bao nhiêu lần?
Sạc dự phòng 10000mah sạc đươc bao nhiêu lần

Sạc dự phòng 20000mah sạc được bao nhiêu lần?

Loại sạc dự phòng có dung lượng 20000mah có khả năng bán chạy nhất trên thị trường bởi dung lượng pin khủng, kích thước vừa đủ không quá nặng cũng như là quá thô. Ngoài ra, những loại ở phân khúc 20000mah đều có tích hợp những công nghệ sạc tiên tiến nhất và có thể sạc được cho cả máy tính bảng, máy tính xách tay,… nên được khá nhiều người ưa chuộng.

Đối với 20000mah thì có thể sạc cho điện thoại được 5-6 lần tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi người.

Sạc dự phòng 20000mah sạc được bao nhiêu lần
Sạc dự phòng 20000mah sạc được bao nhiêu lần

Sạc dự phòng 30000mah sạc được bao nhiêu lần?

Với loại sạc dự phòng 30000mah tuy có dung lượng cao nhưng lại ít được người chuộng bởi chúng quá thô, nặng và chiếm diện tích khi di chuyển. Nhưng bù lại chúng có thể cung cấp năng lượng cho điện thoại của bạn mà không cần phải lo nghĩ về vấn đề năng lượng pin khi sử dụng ở những nơi không gần nguồn điện để sạc.

30000mah thì sạc được cho điện thoại đến hơn 10 lần và tất nhiên đó là sạc 2 điện thoại cùng lúc, còn bạn xài 1 cái thì có thể còn hơn con số 10 lần tùy vào tính chất công việc của bạn và nhu cầu sử dụng.

sạc dự phòng 30000mah sạc được bao nhiêu lần
sạc dự phòng 30000mah sạc được bao nhiêu lần

Mách bạn cách tính số lần sạc của pin sạc dự phòng

Có một cách tính đơn giản về số lần sạc của pin dựng phòng sạc cho điện thoại.

Số lần sạc pin dự phòng cho điện thoại = Dung lượng pin của pin sạc: (Dung lượng pin của thiết bị x số thiết bị)

Cách tính này tuy độ chính xác khá cao nhưng nó vẫn sẽ bị chệch bởi nhiều yếu tố khách quan khác như pin sạc dự phòng bị chai, chất lượng pin của thiết bị được sạc.

sạc dự phòng 10000mah sạc được bao nhiêu lần và cách tính
Cách tính số lần sạc pin dự phòng

Có bao nhiêu hãng pin sạc dự phòng chất lượng ngoài thị trường

Hiện nay có rất nhiều thương hiệu cho sạc dự phòng có trên thị trường, có những thương hiệu lâu đời phải kể đến như Anker, Baseus, Xiaomi, Energizer,… Trong số đó có những nhà uy tín về chất lượng đã được nhiều người tin dùng như Anker, Energizer. Các bạn nếu có nhu cầu mua sạc dự phòng có thể tham khảo thêm ở những thương hiệu được kể trên.

Ngoài ra, hiện nay công nghệ được phát triển theo từng ngày và sự có mặt của nhiều thương hiệu mới cũng ra đời. Môi trường cạnh tranh cũng khá là khốc liệt, cũng có thương hiệu uy tín và cũng có nhiều hàng giả, hàng nhái theo cũng được bày bán. Hãy thật bình tĩnh và tìm hiểu kỹ để lựa chọn cho bản thân một sạc dự phòng chất lượng để sạc điện thoại các bạn nhé.

sạc dự phòng 20000mah sạc được bao nhiêu lần và các hãng sạc pin dự phòng
Các hãng sạc pin dự phòng

Lời kết

Pin sạc dự phòng là loại phụ kiện phổ biến nhất hiện này và ai cũng có thể dễ dàng sở hữu được chúng. Số lần sạc của pin dự phòng cho điện thoại là bao nhiêu lần sẽ thay đổi theo năm tháng sử dụng các bạn nhé. Nên chọn cho mình một thương hiệu uy tín để sử dụng, để đảm bảo an toàn cho thiết bị cũng như là bản thân mình các bạn nhé!

Xem thêm:

Sạc dự phòng sạc bao lâu thì đầy?

11 Cách Sạc Pin Đúng Cách Cho Điện Thoại – Hiệu Quả Và An Toàn Nhất

Similar Posts

Trả lời