Top 6 khóa từ laffer chính hãng, chất lượng nhất hiện nay

khóa từ laffer 1

Nhờ có công nghệ thông minh, thao tác đơn giản, tính bảo mật cao mà khóa cửa vân tay được nhiều người lựa chọn làm thiết bị khóa bảo vệ cho căn nhà của mình. Trên thị trường khóa cửa thông minh hiện nay có rất nhiều thương hiệu khóa khác nhau nhưng trong đó khóa từ Laffer là một trong các thương hiệu nổi bật hơn cả. Hôm nay các bạn hãy cùng iPhone24h tìm hiểu về top 6 khóa từ Laffer chính hãng, chất lượng nhất hiện nay nhé!

1. Khóa từ Laffer M1

Khóa từ Laffer M1 với thiết kế tinh xảo, sang trọng thích hợp cho tất cả các loại cửa nhôm như:  Nhôm Xingfa, Nhôm việt pháp, Nhôm việt nhật, Nhôm Toptem, Nhôm Đông Á,… hoặc cửa gỗ có đố nhỏ, cửa sắt,… Khóa cửa Laffer M1 có nhiều phương thức mở khóa tiên tiến: Vân tay, mật mã, thẻ từ, chìa khóa cơ, điện thoại. Laffer M1 được quản lý hoàn toàn bằng điện thoại với ngôn ngữ tiếng Việt siêu dễ sử dụng.

Khóa từ Laffer M1
Khóa từ Laffer M1

Giá tham khảo: 3.992.000 

Link mua sản phẩm: https://phukiengiare.com/khoa-thong-minh-laffer-m1.html

2. Khóa từ Laffer G05

Khóa từ Laffer G05 được làm từ hợp kim nhôm và được sơn màu đèn cực kỳ sang trọng, khóa cửa kính có bộ nhớ lưu trữ lên đến 100 người dùng nên phù hợp với các văn phòng, công ty,… có số lượng nhân viên lớn. Laffer G05 được trang bị 5 chức năng mở khóa trong một ổ khóa với các kiểu mở khóa như vân tay, mật mã, thẻ từ, chìa khóa cơ và điện thoại. Chức năng mở khóa bằng vân tay được trang bị công nghệ sinh trắc học siêu nhạy và siêu chính xác mới nhất và an toàn tuyệt đối.

Khóa từ Laffer G05
Khóa từ Laffer G05

Giá tham khảo: 4.360.000 

Link mua sản phẩm: https://phukiengiare.com/khoa-thong-minh-laffer-g05.html

3. Khóa cửa Laffer A10

Khóa cửa Laffer A10 có Chức năng mở khóa bằng vân tay được trang bị ở cả 2 phía trong và ngoài cổng với công nghệ sinh trắc học siêu nhạy và siêu chính xác mới nhất và an toàn tuyệt đối, với bộ nhớ lưu trữ lên đến 100 người. Laffer A10 được trang bị 5 chức năng mở khóa trong một ổ khóa với các kiểu mở khóa như vân tay, mật mã, thẻ từ, chìa khóa cơ và điện thoại.

Khóa cửa Laffer A10
Khóa cửa Laffer A10

Giá tham khảo: 4.400.000 

Link mua sản phẩm: https://phukiengiare.com/khoa-thong-minh-laffer-a10.html

4. Khóa cửa Laffer R1

Khóa cửa Laffer R1  là một trong những khóa cửa thông minh với 5 chức năng trong một thiết bị giúp cho người sử dụng có nhiều sự lựa chọn mở khóa cửa nhà mà không phải lo lắng quên đem chìa khóa hay quên mất mật khẩu,… Với kiểu dáng tinh xảo và sang trọng, có khả năng chống chịu tốt đối với những gia đình có cửa sử dụng ngoài trời. Khóa cửa Laffer R1 được trnag bị 5 chức năng mở khóa trong một ổ khóa với các kiểu mở khóa như : vân tay, mật mã, thẻ từ, chìa khóa cơ, điện thoại.

Khóa cửa Laffer R1
Khóa cửa Laffer R1

Giá tham khảo: 5.592.000 

Link mua sản phẩm: https://phukiengiare.com/khoa-thong-minh-laffer-r1.html

5. Khóa vân tay Laffer WA52

Khóa vân tay Laffer WA52 được làm từ chất liệu hợp kim nhôm phù hợp với nhiều không gian của ngôi nhà. Bộ nhớ của khóa cửa lên đến 200 người dùng, giúp cho người dùng lưu trữ thoải mái. Laffer có 4 chức năng mở như vân tay, mật mã, thẻ từ, chìa khóa cơ. Chức năng vân tay của khóa được sử dụng công nghệ sinh trắc học đảm bảo an toàn và bảo mật nhất hiện nay.

khóa từ laffer 2
Khóa vân tay Laffer WA52

Giá tham khảo: 5.960.000 

Link mua sản phẩm: https://phukiengiare.com/khoa-thong-minh-laffer-wa52.html

6. Khóa từ Laffer WD08

Khóa từ Laffer WD08 được làm từ chất liệu hợp kim nhôm với hai màu sắc là đen và bạc phù hợp với nhiều không gian của ngôi nhà. Bộ nhớ của khóa cửa lên đến 100 người dùng, giúp cho người dùng lưu trữ thoải mái. Laffer được kết nối với điện thoại qua App TTLock trên cả IOs và Android hỗ trợ cả tiếng Việt cho người dùng dễ thao tác và sử dụng. Laffer WD08 có đến 5 phương thức mở khóa tiên tiến: Vân tay, mật mã, thẻ từ, chìa khóa cơ, điện thoại.

Khóa từ Laffer WD08
Khóa từ Laffer WD08

Giá tham khảo: 5.520.000 

Link mua sản phẩm: https://phukiengiare.com/khoa-thong-minh-laffer-wd08.html

Bài viết trên là danh sách top 6 khóa từ Laffer chính hãng, chất lượng nhất hiện nay. Hy vọng những thông tin trên có thể giúp bạn chọn được một mẫu khóa Laffer phù hợp với ngôi nhà của mình. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết nhé!

>>Xem thêm: Top 6 Khóa Cửa Kassler Giá Rẻ Chất Lượng Nhất Hiện Nay

Similar Posts

Trả lời